SUPERTOTOBET0121 TRABZONSPOR’A ABDULLAH AVCI REÇETESİAnh ấy chia tay huấn luyện viên quản lý màu xanh đỏ tía Eddie Newton. Sau cuộc chia ly này, Abdullah Avcı trở thành huấn luyện viên mới của Trabzonspor.

Mọi người đều tự hỏi điều gì sẽ thay đổi ở Trabzonspor sau khi Abdullah Avcı trở thành huấn luyện viên mới. Các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa chính quyền và Abdullah Avcı. Hậu trường của những cuộc đàm phán đã đạt được. Đó là một trong những thông tin đến mà giáo viên giàu kinh nghiệm đã chuẩn bị một bài thuyết trình rất toàn diện, đặc biệt là về hệ thống của mình.

Đây là con đường mà Abdullah Avcı sẽ đi theo trong Trabzonspor;

Trabzonspor theo dấu chân của các câu lạc bộ khổng lồ

Abdullah Avcı, người đã cử trợ lý của mình đến các câu lạc bộ thế giới như Barcelona, ​​Real Madrid và Manchester City trong quá khứ, nhằm đi theo con đường giống như những câu lạc bộ đó. Trabzonspor cũng sẽ áp dụng phương pháp tương tự.

Trung tâm Hiệu suất Vật lý

Abdullah Avcı đã thành lập ‘Phòng thí nghiệm Hiệu suất Diễn viên’ ở Başakşehir. 10 chuyên gia trong lĩnh vực này đã xác định mức độ tải sẽ được thực hiện đối với người chơi nào và đối tượng nào. Mỗi cầu thủ đã làm việc với các chương trình đào tạo riêng tùy theo nguy cơ chấn thương của họ. Vì vậy, hầu như tất cả mọi người đều tăng hiệu suất và các vấn đề chấn thương của họ được giảm thiểu. Đầu mùa giải, Trabzonspor cũng thành lập ‘Trung tâm biểu diễn thể lực’ và đưa các chuyên gia từ Anh sang. Hunter sẽ phát triển hệ thống này trong Trabzonspor.

Không Không có Cơ sở hạ tầng

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ theo sát tình hình của các cầu thủ trong cơ sở hạ tầng của Trabzonspor. Abdullah Avcı, người sẽ làm việc theo triết lý của câu lạc bộ, cũng sẽ làm việc để đưa những cái tên tài năng và có năng lực vào đội A trong thời gian ngắn.

Trabzonspor cạnh tranh mỗi mùa

Abdullah Avcı, người đã giải thích kế hoạch, hệ thống, kỷ luật làm việc và sự hiểu biết của mình cho ban lãnh đạo với bài thuyết trình này và biết rằng những biểu hiện của anh ấy nhận được sự ngưỡng mộ lớn, đã xắn tay áo để tạo ra một Trabzonspor sẽ tham gia cuộc đua vô địch mỗi mùa. Giáo sư, người đã gặt hái được nhiều thành công, sẽ bắt đầu làm việc với nhóm Burgundy-Blue ngay hôm nay để biến tất cả những mục tiêu này thành hiện thực.

restbet giriş kazandıran kaliteli kaçak iddaa sitesinde yüksek oranlar sergileniyor.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

6 Comments on SUPERTOTOBET0121 TRABZONSPOR’A ABDULLAH AVCI REÇETESİ

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*