SUPERTOTOBET0121 FENERBAHÇE’NİN GİZLİ KAHRAMANI SELÇUK ŞAHİNĐã có những thay đổi hành chính mạnh mẽ đối với màu vàng và xanh nước biển. Việc bổ nhiệm Emre Belözoğlu làm giám đốc thể thao là phần quan trọng nhất của sự thay đổi này. Với việc Emre Belözoğlu được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao, một cái tên khác đã thay thế ông trong cơ quan hành chính mới là Selçuk Şahin.

Selçuk Şahin là một trong những cái tên mà Emre Belözoğlu muốn hợp tác. Selçuk Şahin, người có vị trí quan trọng đối với Fenerbahçe, đã được nhớ đến như một anh hùng bí mật trong nhiệm vụ của mình

Selçuk Şahin giữ liên lạc chặt chẽ với các cầu thủ địa phương và quốc gia, truyền kinh nghiệm của riêng anh ấy cho các cầu thủ bóng đá trong đội và đưa ra lời khuyên cho đời sống xã hội của họ. Do lịch sử 12 năm của mình, nó luôn bền chặt với phái đoàn kỹ thuật.

Selçuk Şahin, một cái tên quan trọng của Fenerbahçe, đã chơi bóng trong giai đoạn 2003-2015. Anh ấy đã chơi trong 338 trận. 3 Siêu cúp TFF, 2 cúp Thổ Nhĩ Kỳ, 5 danh hiệu vô địch quốc gia, tứ kết Champions League 2008 và 2013 đã diễn ra đội hình vào bán kết Champions League.

restbet giriş sonrası %100 Hoşgeldin bonusu kazanabilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

11 Comments on SUPERTOTOBET0121 FENERBAHÇE’NİN GİZLİ KAHRAMANI SELÇUK ŞAHİN

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*