SUPERTOTOBET0120 BEŞİKTAŞ’TAN ‘KARANTİNA SÜRESİ’ TALEBİ!Coronavirus tiếp tục ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực ở nước ta cũng như trên toàn thế giới. Trong thế giới thể thao, có những thay đổi nghiêm trọng trong các đội do các cầu thủ bị nhiễm virus coronavirus.

Beşiktaş Club đang gặp tổn thất nghiêm trọng về đội hình do 8 cầu thủ mắc bệnh coronavirus. Ahmet Nur Cebi, chủ tịch câu lạc bộ đen trắng, đã đưa ra yêu cầu với TFF về tình huống này.

Ahmet Nur Çebi đã yêu cầu TFF thay đổi thời gian cách ly. Ông đề cập rằng thời hạn do Bộ Y tế quy định là 10 ngày và TFF nên đưa ra các quy định phù hợp. Chỉ ra rằng nếu không, bóng đá sẽ có những tổn thất lớn, Ahmet Nur Çebi tuyên bố rằng giải đấu sẽ không kết thúc nếu trường hợp này xảy ra.

Tình hình của những người chơi áo đen và trắng như sau;

Sau chấn thương của anh ấy, Gökhan Töre, người đã làm việc với một nhà vật lý trị liệu và N’Koudou, người bắt đầu tập luyện cùng đội, sẽ chơi trận đấu Başakşehir với 16 cầu thủ, 2 trong số đó là thủ môn và 3 trong số họ là các cầu thủ trẻ.

Cuộc họp của Hiệp hội các câu lạc bộ, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ (TFF) Nihat Ozdemir Ahmed Nur Çebi kêu gọi “Đơn đăng ký của Bộ Y tế trong 10 ngày, chúng tôi cũng cần nhận các đơn đăng ký này. Bởi vì các trận đấu vẫn tiếp tục tăng, những con số này không thể chơi được và Các giải đấu không kết thúc “ nói.

restbet giriş sonrası üyelik hesabı oluşturabilir ve %100 hoşgeldin ödülü sahibi olabilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

14 Comments on SUPERTOTOBET0120 BEŞİKTAŞ’TAN ‘KARANTİNA SÜRESİ’ TALEBİ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*