SULTANBET561 MUSTAFA CENGİZ’DEN ÇOK KONUŞULACAK SÖZLER!Chủ tịch của câu lạc bộ áo vàng-đỏ, Mustafa Cengiz, cho biết ông vẫn chưa đưa ra quyết định về việc liệu ông có trở thành ứng cử viên tổng thống trong đại hội được bầu bất thường hay không. Mustafa Cengiz đã có những phát biểu trước báo giới sau cuộc họp của Quỹ Hiệp hội các câu lạc bộ.

Đây là những tuyên bố của Mustafa Cengiz;

Mustafa Cengiz về quyết định của Hội đồng quản trị tổ chức cuộc bầu cử vào ngày 19-26 / 12 “Tất nhiên, chúng tôi sẽ tổ chức họp báo và bàn giao tài liệu. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Sau Istanbul, anh ấy đã đến Ankara. Ankara đã xem xét nó. Quá nhiều. Chúng tôi đã được thông báo chính thức rằng sẽ không được phép họp với số lượng lớn người tham dự, tuy nhiên, điều rất thú vị là có một số người thậm chí còn không tin vào điều đó. Chúng tôi đã hỏi về ban giám sát xem anh ta có đang làm nhiệm vụ hay không. Chúng tôi đã nhận được văn bản trả lời chính thức về việc này rằng nên chờ quy trình của tòa án. Báo cáo của hội đồng quản trị thậm chí còn không được đọc và vi phạm pháp luật rất lớn. Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với những cái bẫy phát hành này trong quá trình xử lý “.

“Chưa có quyết định nào!”

Đối với câu hỏi liệu anh ấy có trở lại là ứng cử viên cho câu lạc bộ áo vàng đỏ hay không, Mustafa Cengiz “Hãy để tôi nói điều này về việc liệu tôi có trở thành ứng cử viên hay không. Kể từ ngày 7 tháng 5, không ai hỏi tôi về sức khỏe của tôi trong những môi trường chính thức như vậy. ‘Tình hình của bạn thế nào?” Tôi không nói để chê trách, điều đó là hoàn toàn tự nhiên, nếu bạn ốm đau thì bạn làm gì ở đây, nếu bạn đi phục vụ thì bạn sẽ khỏe mạnh, hiện tại quá trình của tôi đang tiến triển tốt, nhưng không ai có thể xác định được khi nào chứng thư sẽ đến hạn. Điều này có vẻ vô lý khi bạn nhìn từ bên ngoài, tôi không có tư cách đấu tranh, tôi cũng không tham gia chính trị cũng như không có tư cách để đánh giá nó về mặt thương mại. Tôi đã là một công chức. Nghề nghiệp của tôi là một nhà quản trị. Tôi đang cố gắng quản lý theo cách tốt nhất có thể. Tôi không có quyết định nào được đưa ra. Nếu bạn nhìn vào gia đình và bác sĩ của tôi, họ muốn tôi nghỉ việc kể từ lần ly hôn vừa qua. Nhưng chúng tôi đang sau một tình yêu “ trả lời.

Ngoài ra, Mustafa Cengiz “Họ đều là những người có giá trị, họ đều đến từ Galatasaray. Chúng tôi muốn nó thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Bởi vì phong trào này một mặt là hành động. Điều đó cho thấy có sự năng động. Tôi hy vọng chúng tôi muốn có một cuộc bầu cử chậm nhất là vào ngày 26 tháng 12, vì chúng tôi bỏ trốn Có bộ phận cho rằng chúng tôi chống chế nên không bỏ bài. Cùng nhau cạnh tranh. Chúng tôi đang mở các biểu thức được sử dụng Er square “.

restbet giriş olarak mobil uygulama yada web tabanlı tüm işlemlerinizi gerçekleştirebilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

3 Comments on SULTANBET561 MUSTAFA CENGİZ’DEN ÇOK KONUŞULACAK SÖZLER!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*