SULTANBET516 ‘FATİH TERİM’E DAHA FAZLA YETKİ VERİLMELİ!’Ozan Korkut, người đã tuyên bố ứng cử chức Chủ tịch Câu lạc bộ Galatasaray, là khách mời trên TRT Radio 1. Nhấn mạnh rằng Fatih Terim nên được trao nhiều quyền hơn trong lời hứa tranh cử của mình, Ozan Korkut đã đưa ra những tuyên bố sau:

“Fatih term là một nhân viên rất giàu kinh nghiệm của Galatasaray. Khi trở thành chủ tịch, tôi muốn giao cho anh ấy nhiệm vụ tại Galatasaray Sportif AS cũng như huấn luyện. Tôi cần giải thích tình hình tài chính với giáo viên, chúng tôi phải thỏa hiệp về điều này. Đối với chúng tôi, Fatih Terim còn hơn cả một người thầy. Tổng thống mạnh mẽ chứ không phải tổng thống mới là quan trọng nhất.

Ozan Korkut, người cũng chỉ trích chính quyền của Mustafa Cengiz, “Tôi không thấy việc quản lý Mustafa Cengiz thành công, đó là lý do tại sao tôi không giải phóng ban lãnh đạo. Tôi đã nói 3 bài báo rất khác nhau trong đại hội đồng. Các nguyên tắc và quyền của Galatasaray có được thể hiện tốt không? Có một sự thất bại theo nghĩa này. Có bao nhiêu dự án được đề cập trước khi bầu cử đã thực hiện được. Chỉ có vài dự án trong số 30 dự án đã được thực hiện, không tạo ra thu nhập thì không được chuyển nhượng. Kế hoạch tương lai vẽ ra cho chúng tôi là gì? Tôi không giải phóng vì những hạng mục này không đủ. Tôi nói không mặc ai mà sửa sai “ các biểu thức đã sử dụng.

restbet giriş yaparak güvenilir kaçak iddaa sitesinde kazanç sağlayacak işlemler yapabilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

13 Comments on SULTANBET516 ‘FATİH TERİM’E DAHA FAZLA YETKİ VERİLMELİ!’

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*