RESTBET501 MUSTAFA CENGİZ’DEN ÇOK KONUŞULACAK SÖZLER!Chủ tịch của câu lạc bộ vàng và đỏ, Mustafa Cengiz, cho biết ông vẫn chưa đưa ra quyết định về việc liệu mình có trở thành ứng cử viên tổng thống trong đại hội đồng được bầu bất thường hay không. Mustafa Cengiz đã có những phát biểu trước báo giới sau cuộc họp của Quỹ Hiệp hội các câu lạc bộ.

Đây là những tuyên bố của Mustafa Cengiz;

Về quyết định của Hội đồng quản trị tổ chức cuộc bầu cử vào ngày 19-26 / 12, Mustafa Cengiz “Tất nhiên, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp báo và đưa ra các tài liệu. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Sau Istanbul, anh ấy đã đến Ankara. Ankara đã xem xét nó. Chúng tôi đã được thông báo chính thức rằng sẽ không cho phép các cuộc họp có người tham dự. Nhưng rất thú vị là có một số người thậm chí không tin vào điều đó. Chúng tôi đã hỏi về Ban giám sát xem anh ta có đang làm nhiệm vụ hay không. Ngay cả báo cáo của anh ấy cũng không được đọc và vi phạm pháp luật rất lớn.

“Chưa có quyết định nào!”

Đối với câu hỏi liệu anh ấy có trở thành ứng cử viên một lần nữa cho câu lạc bộ vàng đỏ hay không, Mustafa Cengiz “Hãy để tôi nói điều này về việc liệu tôi có trở thành ứng cử viên hay không. Kể từ ngày 7 tháng 5, không ai hỏi tôi về sức khỏe của tôi trong những môi trường chính thức như vậy. ‘Tình hình của bạn thế nào?” Tôi không nói để chê trách, điều đó hoàn toàn tự nhiên, nếu anh ốm đau thì ở đây làm gì, có đi phục vụ thì anh khỏe, hiện tại thì quá trình của tôi đang tiến triển tốt nhưng không ai có thể xác định được ngày nào sẽ đến hạn. Đối với một tình yêu hết mình, đó là điều chúng tôi dành cả trái tim. Điều này có vẻ vô lý khi bạn nhìn từ bên ngoài, tôi không có tư cách đấu tranh, tôi cũng không tham gia chính trị cũng như không có tư cách để đánh giá nó về mặt thương mại. Tôi đã là một công chức. Nghề nghiệp của tôi là một nhà quản trị. Tôi đang cố gắng quản lý theo cách tốt nhất có thể. Tôi không có quyết định nào được đưa ra. Nếu bạn nhìn vào gia đình và bác sĩ của tôi, họ muốn tôi nghỉ việc kể từ lần ly hôn vừa qua. Nhưng chúng tôi đang sau một tình yêu “ trả lời.

Ngoài ra, Mustafa Cengiz “Họ đều là những người có giá trị, họ đều đến từ Galatasaray. Chúng tôi muốn nó thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Bởi vì phong trào này một mặt là hành động. Điều đó cho thấy có sự năng động. Tôi hy vọng chúng tôi muốn có một cuộc bầu cử muộn nhất là vào ngày 26 tháng 12, vì chúng tôi bỏ trốn Có bộ phận cho rằng chúng tôi chống lại nên không gạt bỏ. Cùng nhau cạnh tranh. Chúng tôi đang mở các biểu thức được sử dụng Er Square “.

restbet giriş kaçak iddaa firması sayesinde haftanın 7 günü kazanç sağlayabilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

9 Comments on RESTBET501 MUSTAFA CENGİZ’DEN ÇOK KONUŞULACAK SÖZLER!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*