BETPAS423 BALOTELLİ BEŞİKTAŞ İÇİN BÜYÜK FEDAKARLIK YAPTIBeşiktaş tiếp tục tiến bước mà không làm chậm quá trình chuyển nhượng. Các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục với Nikola Kalinic.

Người da trắng da đen, người đã đối mặt và loại PAOK trong trận đấu vòng loại thứ hai UEFA Europa League, suýt chút nữa đã chuyển nhượng.

Besiktas, người không muốn trải qua mùa giải Super League này với những cái tên như Cyle Larin, Umut Nayir và Güven Yalçın, đã có những bước phát triển mới ở mặt trận Balotelli.

Nếu bạn nhớ lại, câu lạc bộ đen trắng luôn quan tâm đến Balotelli. Được biết, Beşiktaş, người vẫn đang tiếp tục đàm phán, sắp đạt được thỏa thuận với Balotelli.

Theo báo cáo của Phân tích hỗ trợ, Sergen Yalçın đã phát biểu về Mario Balotelli gần đây. Người ta cho rằng Balotelli chấp nhận mọi điều kiện của Beşiktaş.

NGAY CẢ CÁC KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC ĐƯỢC CHẤP NHẬN

Mặc dù các giám đốc điều hành đen trắng nói với Balotelli “Có những khó khăn về kinh tế. Có thể có sự chậm trễ và gián đoạn trong thanh toán” , cầu thủ người Ý đã chấp nhận mọi điều kiện. Balotelli hiện đang đếm những ngày để đến Beşiktaş.

restbet giriş yaparak güvenilir kaçak iddaa sitesinde kazanç sağlayacak işlemler yapabilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

6 Comments on BETPAS423 BALOTELLİ BEŞİKTAŞ İÇİN BÜYÜK FEDAKARLIK YAPTI

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*