BETBABA138 MUSTAFA CENGİZ’DEN ÇOK KONUŞULACAK SÖZLER!Chủ tịch của câu lạc bộ màu vàng và đỏ, Mustafa Cengiz, cho biết ông vẫn chưa đưa ra quyết định về việc liệu ông có trở thành ứng cử viên tổng thống trong đại hội được bầu bất thường hay không. Mustafa Cengiz đã có những phát biểu trước báo giới sau cuộc họp của Quỹ Hiệp hội các câu lạc bộ.

Đây là những tuyên bố của Mustafa Cengiz;

Mustafa Cengiz về quyết định của Hội đồng quản trị tổ chức cuộc bầu cử vào ngày 19-26 / 12 “Tất nhiên là chúng tôi sẽ tổ chức họp báo và đưa ra các tài liệu. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Sau Istanbul, ông ấy đã đến Ankara. Ankara đã xem xét nó. Chúng tôi đã được thông báo chính thức rằng sẽ không được phép họp với số lượng lớn người tham dự. Tuy nhiên, điều rất thú vị là có một số người thậm chí còn không tin điều đó. Chúng tôi đã hỏi về Ban giám sát xem anh ta có đang làm nhiệm vụ hay không. Báo cáo của hội đồng quản trị thậm chí còn không được đọc và vi phạm pháp luật rất lớn đã được thực hiện. Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với những cái bẫy phát hành này trong quá trình xử lý “.

“Chưa có quyết định nào!”

Đối với câu hỏi liệu anh ấy có trở lại là ứng cử viên cho câu lạc bộ áo vàng đỏ hay không, Mustafa Cengiz “Hãy để tôi nói điều này về việc liệu tôi có trở thành ứng cử viên hay không. Kể từ ngày 7 tháng 5, không ai hỏi tôi về sức khỏe của tôi trong những môi trường chính thức như vậy. ‘Tình hình của bạn thế nào?” Tôi không nói để chê trách, hoàn toàn tự nhiên, nếu bạn ốm thì bạn làm gì ở đây, nếu bạn đi phục vụ thì bạn sẽ khỏe mạnh. Hiện tại quá trình của tôi đang tiến triển tốt, nhưng không ai có thể xác định được khi nào chứng thư sẽ đến hạn. Tôi yêu nó hết sức có thể. Điều này có vẻ vô lý khi bạn nhìn từ bên ngoài. Tôi không có khả năng đấu tranh, không tham gia chính trị cũng như đánh giá về mặt thương mại. Tôi đã là công chức. Nghề nghiệp của tôi là quản trị viên. Tôi đang cố gắng quản lý tốt nhất có thể. Tôi không có quyết định nào được đưa ra. Nếu bạn nhìn vào gia đình và bác sĩ của tôi, họ muốn tôi nghỉ việc kể từ lần ly hôn vừa qua. Nhưng chúng tôi đang sau một tình yêu “ trả lời.

Ngoài ra, Mustafa Cengiz “Họ đều là những người có giá trị, họ đều đến từ Galatasaray. Chúng tôi muốn điều đó xảy ra nhiều hơn nữa. Bởi vì phong trào này một mặt là hành động. Nó cho thấy rằng có sự năng động. Tôi hy vọng rằng chúng tôi muốn có một cuộc bầu cử muộn nhất vào ngày 26 tháng 12 vào những ngày chúng tôi đã chỉ định, bởi vì Có bộ phận cho rằng chúng tôi chống chế để không bị đuổi. Cùng nhau cạnh tranh. Chúng tôi đang mở các biểu thức được sử dụng Er Square “.

restbet giriş adresinden platforma kayıt olarak %100 Hoşgeldin bonusu kazanabilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

12 Comments on BETBABA138 MUSTAFA CENGİZ’DEN ÇOK KONUŞULACAK SÖZLER!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*