BETBABA138 “DERBİDE İNTİKAMIMIZI ALACAĞIZ!”Có những khoảnh khắc thú vị trong tuần thứ ba của Super League. Hơi thở đã được tổ chức cho trận derby Galatasaray Fenerbahçe.

Cả hai đội đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho một trận đấu hấp dẫn. Mục tiêu của cả hai bên là giành chiến thắng.

Giống như nhiều cái tên khác, việc chuyển nhượng màu vàng và xanh nước biển mới, Marcel Tisserand đã có những phát biểu về trận derby.

“Tôi không thể nhìn thấy người hâm mộ bên ngoài vì đại dịch, nhưng tôi cảm thấy sự quan tâm mãnh liệt của họ sau khi ký hợp đồng. Bất cứ khi nào tôi nhìn vào mạng xã hội, tôi đều thấy tình yêu của người hâm mộ Fenerbahce. Khi tôi đến đây, họ ngay lập tức nói với tôi về cuộc so tài với Galatasaray. Giám đốc, Chủ tịch và các cầu thủ đã nói với tôi về trận derby.

NGƯỜI LÁI XE TAXI NÓI “KHÔNG BAO GIỜ MẤT”

Trận derby Fenerbahçe – Galatasaray rất đặc biệt. Nó hơi giống trận derby Paris-Marseille. Đó là một cuộc thi rất đặc biệt và rất khác biệt, tôi đã biết điều đó trước đó. Người lái xe taxi nói với tôi, ‘Hãy thua trận đấu bạn muốn, nhưng đừng thua trước Galatasaray. Các cổ động viên của Fenerbahce cho biết họ sẽ ủng hộ chúng tôi trong trận đấu này bằng cả trái tim ngay cả khi họ không thể có mặt trên khán đài.

“CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN SỰ TÁI TẠO CỦA CHÚNG TÔI”

Mùa trước, Galatasaray đã đánh bại Fenerbahçe ở Kadıköy. Trận đấu này chắc chắn sẽ là một trận đấu phục thù của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh bại họ trên sân nhà, “anh nói.

restbet giriş kaçak iddaa firması sayesinde haftanın 7 günü kazanç sağlayabilirsiniz.

About RESTBET 501
restbet canlı bahis oynayarak kazanacağınız bir sitedir. restbet 501 yenilenen adresidir.

17 Comments on BETBABA138 “DERBİDE İNTİKAMIMIZI ALACAĞIZ!”

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*